Welcome To Nonstop Experience Wrestling !!
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 NEW : ประวัติของสมาคม

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
RulesMaster
Chief Executive Officer
Chief Executive Officer
avatar

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 20/09/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: NEW : ประวัติของสมาคม    Sun Sep 30, 2012 8:30 pm

ประวัติสมาคม จะอัพเดตเรื่อยๆ เมื่อมีเหตุการณ์ที่สำคัญ

รายการโชว์ที่จะนำพาคุณไปพบกับ ความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับบทสุดมันส์ ซึ่งสมาคมเรานั้นเน้น การเอนเตอร์เทนคนดูเป็นหลัก ส่วนเรื่องความมันส์ของแมตช์นั้นก็มันส์แน่ครับ แต่จะเน้นไปทางบทมากกว่า เพื่อสร้างสีสันให้กับคนดูครับ สมาคม Nonstop Experience Wrestling มีโชว์หลักเพียง 1 โชว์เท่านั้น แต่ทางทีมงานขอรับรองว่าคนที่ต่อบท ขยันหมั้นฝึกซ้อมกับทางสมาคมบ่อยๆ ขอรับรองเลยว่า คุณมีบทแน่นอน ซึ่งบทจะออกมาทุกๆสัปดาห์ โดยจะลงในวันพุธ ซึ่งบางครั้งอาจจะลงเร็วบ้างลงช้าบ้าง ทางทีมงานก็จะแจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้า ว่าจะมีการเลื่อน หรือลงเร็วขึ้นครับ จุดประสงค์หลักๆคือ การเอนเตอร์เทนครับ ซึ่งมีสโลแกนว่า "The Entertain For Everyone"

สมาคมแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 7th July 2012 ซึ่งนี่ถือว่าเป็นวันเกิดของสมาคมนี้ ความเป็นมาก็คือ แอดมินได้ชวนชายคนหนึ่ง เข้าร่วมมาทำค่ายด้วยกันซึ่งคนคนนั้นก็คือ Dominic de la Cruz หรืออีกชื่อที่เรียกกันก็คือ Keith Gryffon เขาจึงเป็นแอดมินคนที่สอง ส่วนคนแรกมีนามว่า RulesMaster เป็นผู้ก่อตั้งคนแรก แล้วก็ได้ชักชวนแอดมินคนที่สองมาเข้าร่วม แล้วทีมงานของสมาคมก็มีเพียง 2 คนเท่านั้น โดย แอดมินคนที่สอง มีหน้าที่ดูแลเรื่องบทบาทและฝ่ายบุคลากร ส่วนแอดมินคนที่หนึ่งมีหน้าที่ ทำโชว์ออกมาให้ดีและเรียบเรียงเขียนอะไรต่างๆ

ซึ่งทำร่วมกันได้ถึงตอนที่ 7 ทางทีมงานก็ได้รับคำชมคำติ แอดมินจึงช่วยกันปรับปรุงต่างๆมากมาย ให้โชว์นั้นดูดียิ่งขึ้น ซึ่งโดยเฉพาะบทพูดที่ต้องแก้ไขให้ดี และแอดมินคนแรกก็ได้ พบกับแอดมินคนที่สามเขาคนนั้นก็คือ กอไก่ แอดมินคนที่สามนั้นเอง ซึ่งจะมาช่วยแอดมินคนที่สองวางบท โดยเฉพาะบทพูด และก็เขียนข่าว แอดมินทั้งสาม จึงมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาค่ายนี้ให้ดีให้ได้ ซึ่งค่ายค่ายนั้นก็คือ Nonstop Experience Wrestling !! พวกเราทั้งสามจะทำให้เต็มที่ เพื่อคนดูทุกคน ที่ตั้งตารอดูบทกันอยู่ และสโลแกนของทางสมาคมก็คือ The Entertain For Everyone และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของสมาคม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://newrestling.forumth.com
 
NEW : ประวัติของสมาคม
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Experience Wrestling :: NEW : Important :: NEW : Should Read-
ไปที่: