Welcome To Nonstop Experience Wrestling !!
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 สมัครครับ Nero D. Dryan

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
thekingdomdx
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 30/09/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สมัครครับ Nero D. Dryan   Mon Oct 01, 2012 12:35 am

รูป : Jeff Hardy

ชื่อ : Nero J. Dryan

ฉายา : The Flash

น้ำหนัก : 225 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว

ฝั่ง : Face

บ้านเกิด : คาเมรอน, นอร์ทแคโรไลนา อเมริกา

กิมมิค : ชอบความเร็วเป็นชีวิตชอบ เป็นพวกกล้าได้กล้าเสีย การความหวาดเสียวเป็นที่สุดประมาณว่า ยิ่งสูงยิ่งชอบ เวลาอยู่บนเวทีจะสู้เต็มที่ไม่ว่ากับใคร ชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจเวลาปล้ำจะเพิ่งความเร็วของท่าที่ใส่หรือการเคลื่อนไหวให้เร็วขึ้นเรื่อยๆและชอบทำอะไรเสี่ยงๆ อย่าง กระโดดหมุนตัวจาก TB ลงพื้นอัดคู่ต่อสู้, ใช้อุปกรณ์เป็นเครื่องมือแบบแปลกๆมากมาย และยิ่งเป็นแมตช์จำพวก Extreme เขาจะยิ่งชอบและทำอะไรเสี่ยงเพิ่งขึ้น ถนัดการใช้บันไดมากโดยใช้ได้ถ้าเป็นอาวุธ อุปกรณ์เสริมแรง ตัวพลิกสถานการณ์ด้วยและในเวลาปล้ำเขาก็จะใช้ ฟรีรันนิ่ง มาประยุกต์ด้วยทั้ง วิ่งไปตามที่กั่นคนดู ขอบเวที หรือ การลังกาในที่แคบๆด้วยนอกจากนี้เขายังใช้ ฟรีรันนิ่ง ในการคิดท่าต่างๆด้วย
ถ้าอยู่กับเพื่อนจะเป็นคนเฮฮา สบายๆ แต่ถ้าอยู่คนเดียวหรือกับคนแปลกหน้าจะเป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไร แต่เวลาเถียงหรือด่ากับคู่กรณีจะใช้เหตุผล จิตวิทยา หลักการมาเถียงด้วย และเป็นพวกใช้คำแปลกๆด่า นิสัยโดยร่วม ชอบช่วยเหลือผู้อื่น จริงจังกับทุกสิ่งที่เจอ เต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ แต่ก็เป็นคนมีอคติถ้าไม่ชอบใครก็คือไม่ชอบ เกลียดคือเกลียด ชอบคือชอบ เป็นคนตรงกับความรู้สึกชนิดขวานผ่าซาก เลยเข้ากับคนได้ยากพอสมควรแต่ก็เป็นคนรักเพื่อนพ้อง ช่วยเหลือเต็มที่ถ้ามีปัญหา

ประวัติ: เกิดในครอบครัววิศวกรทั้งพ่อและแม่เป็นวิศวรกรทั้งสิ้นโดยพวกเขาต้องเดินทางตลอดเวลาเพื่อทำงานดดยเวลาที่พ่อแม่ของเขาทำงานเขาก็จะอยู๋ด้วยและเล่นในที่ก่อสร้างเป็นประจำโดยส่วนมาก เขาจะเล่นอะไรหวาดเสี่ยวๆอยู่ตลอดทั้ง กระโดดจากที่สูง วิ่งไปตามแท่งเหล็ก หรือ ปีนไปตามตัวอาคาร จนพ่อแม่ต่องส่งไปอยู่โรวเรียนประจำ และเมื่อเขาได้อยู่โรงเรียนประจำ

เขาก็หาทางแก้ความต้องการที่โลดโผนนี่โดยเขาเริ่มฝึกวิ่ง ฟรีรันนิ่ง ซึ่งเขาเรียนรู้ได้เร็วมากจนกลายเป็น นักวิ่ง ฟรีรันนิ่ง ที่มีฝีมืออย่างรวดเร็วและยิ่งนานวันเข้า เขาก็ยิ่ง ฟรีรันนิ่ง ในแบบ Extreme มากขึ้น ต่อมาไม่นานเขาก็พยายามหาสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกหวาดเสี่ยวสิ่งนานโดยเขาเริ่มไปแสดงโชว์โลดโผนแบบแปลกๆเช่น กระโดดจากตึก 20 ขั้นลงสระน้ำ กระโดดไปมาระหว่างที่รถกำลังวิ่ง ซึ่งผลงานของเขาเป็นที่ติดตามอย่างมากในโลกออนไลน์ จนเริ่งมีคนจากสมาคมมวยปล้ำสมัครเล่นมาชักชวนซึ่งเขาก็ไม่ปฏิเสธ

เชาเริ่มปล้ำมวยปล้ำโดยอาศัยความชำนาญในทักษะ ฟรีรันนิ่ง และความกล้าที่ชอบเล่นอะไรหวาดเสี่ยงบ่อยจนเป็นที่น่าติดตามมากมายในโลกออนไลน์ ซึ่งไม่นานนักเขาก็ได้เริ่มลงหลักในสมาคมที่มีระดับอีกขั้น โดยเขาได้เริ่มจากสมาคมที่ต้องการรับนักมวยปล้ำเลือดใหม่ NEW

สไตล์การปล้ำ : Extreme High Fly

ลักษณะการปล้ำ : ช่วงต้นของแมตช์จะใช้ความเร็วสูงชนิดไม่มีหยุดหรือถ้าโดนหยุดก็จะพยายามเร่งความเร็วอีกสลับกับการเตะต่อย เช่น วิ่งมาต่อยหรือเตะ ผสมกับท่าที่ใช้ความเร็วในการใส่ ช่วงกลางของแมตช์จะแบบเป็น 2 แบบคือ 1. คงความเร็วไว้แต่เปลี่ยนจากการเตะต่อยเป็นท่าที่ใช้ความเร็วและใช้ความเสียหายศีรษะเป็นส่วนใหญ่ เช่น วิ่งมาหักคอ เกี่ยวคอ หรือ พวก DDT กลางอากาศ 2. จะพยายามในทักษะ ฟรีรันนิ่ง ในการสู้ โดยจะพยายามพาคู็ตอสู้มาสู้กันนอกเวที ซึ่งเพิ่งความได้เปรียบในการใช้ทักษะ ฟรีรันนิ่ง จะสู้โดยการแตะต่อยแบบรวดเร็ว ฟรีรันนิ่ง เช่น สปริงตัวกับที่กั้นคนดูเตะหรือต่อย กระโดดข้ามบันได้เหล็กมาถีบ หรือ โต๊ะผู้บรรยาย นอกจ่ากนี่ยังใช้ท่าความเร็วสูง เช่น วิ่งไต่ที่กั้นคนดูแล้ว crossbody หรือ DDT กระโดดม้วนตัวกระแทก ช่วงท้ายแมตช์ จากปล้ำบนเวทีเป็นส่วนใหญ่ทั้่งไม่ได้แมตช์จำพวก Extreme โดยจะลดความเร็วลงเล็กน้อยเพื่อความสะดวกในการใช้ท่าที่รุนแรงขึ้น เช่น กระโดดจาก TB และจะพยายามใช้ท่าไม้ตายในการปิดเกมด้วย

แมทการปล้ำที่ถนัด : Extreme ทุกชนิดโดยเฉพาะ แมตช์บันได

อาวุธประจำตัว : บันได
ท่าประกอบอาวุธ : The Ladder T.B.
รายละเอียดของท่า : ขึ้น TB พร้อมจับบันไดไว้แล้วกระโดดม้วนตัวแนบกับบันได้ทิ้งใส่คู่ต่อสู้

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :
- Running crossbody
- Tilt-a-whirl DDT
- Enzuigiri
- Standing moonsault
- Headscissors DDT or headscissors reverse DDT
- Diving hurricanrana
- Springboard shiranui
- Tilt-a-whirl or tope-rope headscissors takedown

คอมโบ : วิ่งฟันศอก > คู่ต่อสู้ลุก ฟันศอก อีกที > เจอคู่ต่อสู้ลุกแล้วเหวี่ยงไปอัด TB แต่เจอ reverse > กระโดดไต่ TB ม้วนตัวลงมาเป็น Whisper in the Wind

ท่าเอกลักษณ์ 2 ท่า :

ชื่อ : Faster
รายละเอียด : Whisper in the Wind

ชื่อ : Expeditious
รายละเอียด : Leaping Reverse STO

ท่าไม้ตาย 2 ท่า :

ชื่อ : The Fast
รายละเอียด : Swanton Bomb

ชื่อ : The Furious
รายละเอียด : RKO

การแต่งตัว :

บนเวที : เสื้อกล้ามไม่ขาวก็ดำ

นอกเวที : แต่งเหมือนบนเวทีแต่จะสวนเสื้อยืดลายแปลกๆทับอีกตัว

เพลงเปิดตัว :

การเปิดตัวออกมา : เมื่อเพลงขึ้นรอประมาณ 5 วินาทีจะวิ่งออกมาอย่างรวดเร็ว แล้วขึ้นเวทีไป ไต่ TB แล้วตีลังกาลงมา ก่อนจะมารอคู่ต่อสู้กลางเวที

Facebook : Pattanun Sinvorachotisakul
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
therodeoki1
Newbie Wrestler
avatar

จำนวนข้อความ : 38
Join date : 30/09/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สมัครครับ Nero D. Dryan   Mon Oct 01, 2012 8:58 am

โปรใช้ได้เลยครับ ผ่านแล้วๆ

=====Nonstop Experience Wrestling=====
Dominic Wisdom RulesMy Static
SOTA story director กากๆแห่งBWO


BWO(As William Pegasus)
1 Time BWO Xtreme Tag Team Champion [Current/w David Funk]


NOW(As Saito Shimoto)
1 time NOW Hardcorevision Champion


TCWF(As Danny Drunken)
1 time TCWF World Tag Team Champion[Current&Forever]


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สมัครครับ Nero D. Dryan
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Experience Wrestling :: NEW : Official Room :: NEW : Register-
ไปที่: