Welcome To Nonstop Experience Wrestling !!
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Gay Devil !!!!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
RulesMaster
Chief Executive Officer
Chief Executive Officer
avatar

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 20/09/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Gay Devil !!!!   Tue Oct 02, 2012 12:04 pm

รูป : Masked kane (ยุคไหนก็ได้)

ชื่อ : Gay Devil

ฉายา : -

น้ำหนัก : 328 ปอนด์

ส่วนสูง : 7 ฟุต

ฝั่ง : Tweener

บ้านเกิด : ?????

กิมมิค : ยมทูตนรกที่เป็นเกย์!! เขาถูกขับออกจากนรกเนื่องจากความที่เขาเป็นเกย์!!! ซี่งนิสัยของเขาจะเป็นคนเงียบขรึมไม่พูดกับใครเท่าไหร่ไม่จำเป็นจะไม่พูด แต่แฝงไปด้วยความโหดเหี้ยมและความเงี่ยนที่พร้อมจะลงกับผู้ชายได้ทุกที่ทุกเวลา!!! เขาชอบทรมาณผู้ชายด้วยวิธีการโหดเหี้ยมต่างๆนานาสารพัดสารเพ และทำให้ผู้ชายเหล่านั้นร้องครางออกมาด้วยความเจ็บปวด มันจะทำเอาให้เขาเกิดอาการเงี่ยน และต้องตรุ๋ยตรูดผู้ชาย!!! วันๆก็จะไม่คิดเรื่องอะไรคิดแต่เรื่องพวกนี้อย่างเดียว อย่างอื่นไม่สน!! และหากคู่ต่อสู้เล่นงานเขาหรือเอาชนะได้เขาก็จะราวีคนๆนั้นจนกว่าจะตรุ๋ยตรูดให้หายอยาก!! แล้วเวลาเขาอยากจะตรุ๋ยตรูดหรือทรมาณผู้ใดเขาจะไม่ส่งสัญญาณเตือนใดๆหรือแสดงอาการเงี่ยนแต่จะเข้าไปตรุ๋ยทันทีโดยไม่บอกไม่กล่าว นอกจากนี้เขายังมีไฟเป็นอาวุธคู่กายสามารถเสกไฟออกจากนิ้วได้แต่ก็ไม่เอาไว้ย่างสดใครจนตายแต่จะเอาไว้รนตูดให้ทรมาณเล่นๆ สำหรับผู้หญิงนั้นเขาจะพยายามหลีกเลียงไม่เข้าใกล้ด้วยจะไม่คุยไม่ตีสนิทด้วย และตอนอยู่คนเดียวหรือเวลาที่ยังไม่เงี่ยนมากเขาจะเอาแต่วาดสัญลักษณ์ในห้องล๊อคเกอร์ด้วยไฟ!!! เช่นว่าคำว่า Gay!!! แบบนี้ต้องเรียกเขาเลยว่านรกส่งมาตรุ๋ยโดยแท้เป็นฝันร้ายของนักมวยปล้ำชายทุกคน!!

ประวัติ: แต่ก่อนนั้นเขาเคยเป็นยมทูตในนรกมีหน้าที่รับวิญญาณคนตายแล้วพาไปสู่นรก ซึ่งหน้าที่มันต้องเขาออกระหว่างนรกกับโลกมนุษย์บ่อย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับวิญญาณนักมวยปล้ำคนหนึ่งที่เพิ่งตายไป แต่แล้วเจ้ายมทูตผู้นี้กลับรู้สึกถึงอารมณ์ที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน!! ไอ้สิ่งที่อยู่ตรงหว่างขามันโด่ขึ้นมาจากที่ไม่เคยโด่!!! ยมทูตผู้นี้ค้นพบตัวตนที่แท้จริง!! มันเลยคิดเลยว่าตัวเองอยากมาอยู่บนโลกมนุษย์จะได้เจอกับนักมวยปล้ำเหล่านี้บ่อยๆ แล้วจะได้ ........ จนพอกับไปยังนรกเขาก็ได้ขอท่านพญายมว่าขอให้ตัวเองไปอยู่บนโลกมนุาย์ พญายมก็ถามทำไม!! มันก็ตอบไปว่าอยาก...... พวกผู้ชายตัวใหญ่กล้ามล่ำๆ!! เฮ้ยมันเป็นเกย์นิหว่า!!! พญายมเห็นดังนั้นเลยขับไล่มันออกจากนรกมาสู่โลกมนุษย์ (ก็สมใจอยากมันนิ) พอมาถึงปุ๊ปก็มาโผล่ที่อัฟกานิสสถาน มาเจอกลุ่มตาลิบัน 10 คนกำลังนั่งวางแผนระเบิดสถานทูตสหรัฐอเมริกา!! กลุ่มตาลิบันเห็นมันปุ๊ปก็ตกใจ ทำอะไรไม่ถูก!!! แต่ตอนนี้ไอ้ยมทูตมันเงี่ยนแล้วเลยจัดการ.....ซะ!!! จนพวกตาลิบันขาดใจตาย!! และมันก็จากไป ไปเรื่อยๆอย่างไร้จุดหมาย แล้วก็ ..... กีบผู้ชายไประหว่างทางจนกระทั่งไปพบกับค่ายมวยปล้ำอินดี้แห่งหนึ่ง เจ้ายมทูตเห็นนัมวยปล้ำกล้ามใหญ่ๆแบบที่มันชอบเลย!!! มันเลยลองเข้าไปขอสมัครเป็นนักมวยปล้ำ!!!! และก็ฝึกมวยปล้ำอยู่ที่นั้นเป็นเวลาประมาณ 6 เดือน!! และก็ได้ขึ้นปล้ำแมทซ์แรก โดยใช้ชื่อว่า Gay Devil (เป็นฉายาที่เพื่อนๆนักมวยปล้ำคนอื่นตั้งให้เนื่องจากนิสัยหลังฉาก!!) และก็ชนะไปอย่างง่ายดายด้วยท่า STF (พร้อมเด้าตูด)!! และต่อมาเขาก็กำหนดเป้าหมายไว้ว่าจะไปค่ายที่ใหญ่กว่านี้จะได้มีนักมวยปล้ำให้... มากกว่านี้ Gay Devil เลยลาออกจากค่ายอินดี้และมาสมัครค่าย NEW

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 2 อย่างนะครับ]

Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]


ลักษณะการปล้ำ : จะไม่รีบไม่ร้อนอะไรมากค่อยๆทรมาณคู่ต่อสู้ไปเรื่อยๆๆ และจะเล่นงานที่ประตูหลังของคู่ปล้ำมากกว่าจุดอื่น!! จนกว่าจะหนำใจหรือดากของคู่ต่อสู้แหก!!แล้วค่อยเผด็จศึก และหลังจบแมทซ์ทุกครั้งเขาจะเสกไฟรนก้นผู้แพ้!!


แมทการปล้ำที่ถนัด : Submission match จะได้ทรมาณนานๆมันชอบ!!
อาวุธประจำตัว : ไฟ
ท่าประกอบอาวุธ : -
รายละเอียดของท่า : เอารนก้น!!

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่]
- Big boot
- Running Powerslam
- Rolling fireman's carry slam
- Full nelson (จะมีการส่งเสียงครางแบบเสียวตอนใส่)
- Fallaway slam
- German suplex (จะมีการเด้าตูดหนึ่งทีก่อนใส่)
- Snake eye
- Pendulum backbreaker (แล้วค้างทำ Submission)

คอมโบ : -

ท่าเอกลักษณ์ 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Chain from hell
รายละเอียด : Bearhug (ตอนใส่จะกอดแน่นมากแถมหอบแก้ม)!!

ชื่อ : Crucifix Gay
รายละเอียด : Crucifix powerbomb

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Gay Driver
รายละเอียด : Tombstone pliedriver

ชื่อ : Pain of fire
รายละเอียด : STF (ตอนใส่ต้องเด้าตูดไปด้วย)

การแต่งตัว : [ตามสไตล์ของตัวนักมวยปล้ำ อธิบายโดยการพิมพ์ อาจจะมีรูปประกอบด้วยก็ได้]

บนเวที : [การแต่งตัว เวลาปล้ำบนเวที เช่น เสื้อ,กางเกง,รองเท้า,หมวก,เข็มขัด,ถุงมือ] ใส่เสื้อแบบ Kane หน้ากากยุคเก่าแบบเนี้ยเดี๊ยะๆ

แต่ข้างหลังจะตัวอักษรสีดำปักว่า Gay!!!

นอกเวที : ก็แต่งตัวแบบข้างบนเช่นกัน

เพลงเปิดตัว : Ministry

การเปิดตัวออกมา : ก่อนเพลงดังขึ้นไฟตรง Minitron จะระเบิดขึ้นปุ่ง!!!! Gay Devil เดินออกมานิ่งๆๆ ไม่แสดงอาการใดๆ จนมาถึงเวที!!! แล้วพอมาถึงปุ๊ปก็ยกมือขึ้นทั้ง 2 ข้างแล้วสะบัดลงจะมีไฟพุ่งขึ้นมาจาก TB ทั้ง 4 มุม

Facebook : สาวก ชาวเถื่อน (มีแล้วนิ)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://newrestling.forumth.com
 
Gay Devil !!!!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Experience Wrestling :: NEW : Wrestling :: NEW : Roster-
ไปที่: