Welcome To Nonstop Experience Wrestling !!
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Austin Amazing

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
RulesMaster
Chief Executive Officer
Chief Executive Officer
avatar

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 20/09/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Austin Amazing    Tue Oct 02, 2012 5:34 pm

รูป : austin ariesชื่อ : Austin Amazing

ฉายา : The Greatest Man

น้ำหนัก : 215 ปอนด์

ส่วนสูง : 5 ฟุต 11 นิ้ว

ฝั่ง : Face

บ้านเกิด : Gainesville, Georgia

กิมมิค :มีนิสัย กตัญญู เป็นอย่างมากไม่ว่าอะไรก็ตาม บุญคุณที่ใครทำให้เขา เขาก็จะไม่มีวันลืมเป็นอันขาด เขาจะต้องตอบแทนบุญคุณให้จนได้ !!! Austin Styles เป็นคนดีมากๆ ชอบเก๊กสาวๆและชอบจีบคนนั้นคนนี้ไปทั่ว เรียกง่ายๆก็คือ หน้าม่อ นั้นเอง เพราะว่าเขาขาดความอบอุ่น เขาคิดว่าการนอนกับหญิงทุกค่ำคืนคือการเติมเต็มความอบอุ่นของเขา เขาเลยหน้าม่อ กับผู้หญิงสาวๆสวยๆหมวยๆอิ่มๆ !!! ไม่ว่าอันตรายใดๆจะเกิดขึ้นถึงแม้ว่าเขาจะเป็นธรรมมะก็ตาม ถ้าเขาคิดว่าเขาไม่สามารถสู้ได้เขาก็จะพาหญิงหนี อย่างแรกที่เขาคิดก็คือปกป้องผู้หญิงเท่านั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นผู็้หญิงต้องมาก่อน !!! และไม่ยุ่งเกี่ยวกับ สารเสพติดใดๆทั้งสิ้น ชอบกวนประสาทคู่ต่อสู้โดยการล้อเลียนต่างๆนาๆ โดยไม่ตั้งใจ !!! และก็เป็นคนที่ใจเย็นมากๆ โดนด่าก็ด่ากลับและยิ้มให้ แบบกวนๆ !! เนื่องจากเขาคิดว่าเขาเป็นคนที่สวรรค์ประทานพรมาให้ เขาก็ไม่เคยเกรงกลัว อะไรทั้งสิ้นยกเว้นว่าจะมาเป็นกลุ่มๆ และร่างกายของเขาไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เขาก็จะสู้จนได้รับชัยชนะไม่ว่าจะ ชนะในแมตช์ หรือชนะใจคนดูก็ตาม เหมือนดัง พรที่สวรรค์ประทานมาให้นั้นเอง !!! และชอบพูดฉายาตัวเองอยู่บ่อยๆ

ประวัติ: ตำนานกล่าวไว้ว่ามีผู้คนเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่ได้รับพรจากสวรรค์ อันสูงส่ง นั้นก็คือการที่ได้เป็นนักสู้ที่เก่งกาจที่สุดในโลกไม่มีใครมาต่อกรกับคนคนนั้นได้ และนั้นก็คือจุดเริ่มต้นของการเป็น The Greatest Man ของ Austin Amazing !!! Austin Amazing เชื่อว่าเขาคือคนที่ได้รับพรจากสวรรค์อันนั้นมา และเขาก็ไม่เคยกลัวใครเลยตั้งแต่ตอนนั้น ที่เขาคิดว่าเขาได้รับพรจากสวรรค์มา เพราะว่าเขาเกิดมาก็ได้มีจดหมายของพ่อและแม่ ที่ฝากให้คุณหมอตั้งแต่เกิด เพียงแค่เขาได้อ่าน (ถ้าลูกได้อ่านจดหมายนี้ลูกก็คงจะรู้ว่าลูกไม่ใช่คนธรรมดาแน่ บรรพระบุรุษของเรากล่าวไว้ว่า ถ้าตระกูลเรามีเด็กผู้ชายเกิดมาเป็นคนที่ 99 ของตระกูลให้ทำการทิ้งเด็กคนนั้นให้อยู่คนเดียวตามลำพัง เพราะเราเชื่อกันว่า เจ้าคือคนที่ได้รับพรจากสวรรค์ แล้วเจ้าจงใช้มันให้คุ้มค่า ดั่งตระกูลที่เชืื่อมั่นในตัวเจ้า) แต่เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพ่อแม่เขาคือใครเพราะเขาเกิดมาก็ไม่เคยได้เจอพวกท่านเลย จนกระทั่งมีคนมารับเขาไปเลี้ยงนั้นก็คือเจ้าของค่ายมวยปล้ำชื่อดัง John babie !!! เขาเติบโตมาในค่อยมวยปล้ำขนาดใหญ่โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าค่ายมวยปล้ำขนาดใหญ่อันนี้คือของพ่อบุญธรรมของเขา เขาไม่เคยได้เห็นมันด้วยซ้ำ !!! ในที่สุดเขาก็ได้รับโอกาศในการฝึกมวยปล้ำจาก John babie เจ้าของค่าย หรือ พ่อบุญธรรม นั้นเอง จนเขาได้ทักษะในการปล้ำไปได้ไม่ยากนักซึ่งก็มีแต่คนชมเขาต่างๆนาๆ อยู่มาวันหนึ่งเขาไปหา John babie พ่อบุญธรรมของเขา แต่ก็กลับเจอภาพที่น่ารักสดใส นั้นก็คือJohn babie กำลังเล่นกับลูกชายแท้ๆที่ เพิ่งจะเกิด แล้วก็คุยกับ ภรรยาของเขา Jinny babie ว่าจะเอายังไงกับ Austin Amazing เพราะว่าเราไม่มีลูกกันเลยรับเขามาเลี้ยงแต่วันนี้เราก็มีแล้ว ซึ่งเราไม่ต้องการ Austin Amazing กันแล้วจะเอาเขาไปไว้ที่เก่าดีไหม วันนั้นทำให้ Austin Amazingเิกิดอาการน้อยใจอย่างมากและเขาก็คิดถึงพ่อ แต่เขาก็ไม่รู็ว่าพ่อแม่ของเขาคือใคร แต่ในคืนนั้นเขาก็คิดมาได้ว่าพ่อแม่ของเขาอาจจะดูมวยปล้ำก็ได้ เขาเลยทิ้งจดหมวยให้พ่อบุญธรรมเป็นการขอบคุณที่เลี้ยงดูเขามา ต่อไปนี้เขาจะไปหาพ่อแม่ที่แท้จริง Austin Amazing ออกเดินทางหาค่ายมวยปล้ำใหญ่ๆดังๆ ที่เขาจะไปทำงานด้วยจนกระทั่งเขามาเจอค่ายที่มีชื่อว่า Nonstop Experience Wrestling เขาก็รีบตรงมาสมัครทันทีโดยในใจของเขาก็ แอบคิดถึงพ่อแม่อยู่ตลอดเวทีและจะพยายาม ทำตัวให้โด่งดังในค่ายนี้ให้ได้เพื่อพ่อแม่ของเขาจะเห็นคุณค่าในตัวของเขาแล้วกลับมาหาเขาอีกครั้ง !!!

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 2 อย่างนะครับ]
-Extreme
-High Fly


ลักษณะการปล้ำ : ชอบกวนประสาทคู่ต่อสู้ และจะปล้ำเอาใจคนดูเป็นหลัก จะชนะแล้วถ้าคนดูอยากดูต่อก็จะปล้ำต่อให้มันส์ๆ และจะเน้นท่าเหินนห่าวเป็นหลัก

แมทการปล้ำที่ถนัด : ladder match

อาวุธประจำตัว : ระฆัง
ท่าประกอบอาวุธ : The End match
รายละเอียดของท่า : จะถุยน้ำลายลงไปที่ระฆัง แล้วจบระฆังขึ้นมาแล้วตะโกน The Greatest Man แล้ววิ่งเข้าไปตี คู่ต่อสู้

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่]
-Discus Clothesline
-Atomic Drop
-Fosbury Flop
-springboard clothesline
-Enzuigiri
-Crossbody
-Baseball slide
-Dropkick

คอมโบ : เหวี่ยงคู่ต่อสู้ไปเด้งเชือกแล้วสวนด้วย Dropkick !!! คู่ต่อสู้ล้มทั้งยืน !!! จากนั้นก็โดน Dropkick เข้าไปอีกที !!!คู่ต่อสู้ลุกขึ้นมา เจอ Enzuigiri !!! จากนั้นก็ขึ้นเชือกแล้วเตรียมปิดบัญชี ใส่ท่า Spiral Tap ลงมา

ท่าเอกลักษณ์ 2 ท่า :

ชื่อ : Austin Clash
รายละเอียด : Styles Clash

ชื่อ : Styles buster
รายละเอียด : Brainbuster

ท่าไม้ตาย 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Styles Tap
รายละเอียด : Spiral Tap

ชื่อ : Austin Splash
รายละเอียด : Springboard 450 Splash

การแต่งตัว : [ตามสไตล์ของตัวนักมวยปล้ำ อธิบายโดยการพิมพ์ อาจจะมีรูปประกอบด้วยก็ได้]

บนเวที :
นอกเวที :

เพลงเปิดตัว :Raging Of The Region


การเปิดตัวออกมา : พอเพลงดังขึ้น ไฟทั้งสนามได้ดับลงไป !!! กล้องจับภาพไปที่เสื้อคลุมของ Austin Styles !!! เสื้อคลุมเรืองแสงสีส้มแสบตาไปทั่ว !!! จากนั้นก็มีฝนพลุร่วงลงมาตรงที่เปิดตัวไม่หยุด !!! Austin Styles กระโดดหมุนตัวผ่าน ฝนพลุ ออกมา !!! แล้วยืนหันหลังให้เวที !!!จากนั้นไฟทั้งสนามก็ค่อยๆสว่างขึ้น !!! Austin Styles หันหน้ามาแล้วถอดแว่นของเขาออกอย่างช้าๆ !!! แล้่ววิ่งขึ้น TB จากนั้นก็เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆของเขา !!! แล้วถอดเสื้อคลุมให้ทีมงาน !!!

Facebook : https://www.facebook.com/pakkapon.narkpho?ref=tn_tnmn
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://newrestling.forumth.com
 
Austin Amazing
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Nonstop Experience Wrestling :: NEW : Wrestling :: NEW : Roster-
ไปที่: